1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Bộ các nguyên tắc khi thi công nội thất nhà hàng cao cấp để có không gian đẹp mê ly

Thảo luận trong 'Dành Cho Chợ Nhà Hàng - Khách Sạn' bắt đầu bởi Vinapad, 28/4/19.

  1. Vinapad

    Vinapad New Member

    Tham gia ngày:
    24/4/19
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Các nhu cầu về ăn uống của con người ngày càng tăng cao. Ngày nay, không chỉ đáp ứng nhu cầu vêề ẩm thực, các nhà hàng cần thỏa mãn cả nhu cầu về “thẩm mỹ” của khách hàng.

    Một không gian ẩm thực đẹp, thoải mái là một trong những quân bài hút khách mà nhiều chủ đầu tư đang hướng đến. Tuy nhiên, để tạo nên một không gian hài hòa, CĐT cần lưu ý rất nhiều về nguyên tắc khi thiết kế và thi công.
    Bí quyết của các kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp hay sử dụng là màu những món nội thất này đậm hơn so với màu tường từ 4 đến 5 tone (đặc biệt là đối với đồ gỗ). Đồng thời cũng nên chọn màu cùng tone với sàn, tường và trần nhà.

    Cách thiết kế này sẽ giúp không gian có chiều sâu và gây được ấn tượng mạnh mẽ.
    Cách bố trí không gian nội thất cũng là một nguyên lý thiết kế nhà hàng quan trọng. Để có một không gian thật sự ấn tượng cần suy xét thật kỹ lưỡng.

    Ngoài phong cách hay chất liệu sử dụng, thì các chuyên gia cũng thường tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng với bố cục theo tỉ lệ 60:30:10.

    Nghĩa là:

    • 60% diện tích là dành cho ẩm thực, phòng bếp.
    • 30% dành cho các công trình phụ trợ như khu vực cảnh quan, sân vườn,…
    • 10% dành cho khối văn phòng và nhà kho.
     

Chia sẻ trang này