1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chuyển Giao Kĩ Thuật Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Dành Cho Rao Vặt Du Lịch Trong Nước - Ngoài Nước' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện giờ viên cồn khô và cồn thạch đã được sử dụng phổ biến khi phải so sánh với bình gas mini trong những nhà hàng, hàng quán hay đám tiệc do đặc điểm an toàn & tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn khô hay cồn thạch đối với người bắt đầu sản xuất chỉ cần đầu tư ít chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn thực tiễn công thức làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện tư vấn dành cho bạn miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa thông dùng như là nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu và nước vệ sinh kính,...

  Xin Liên hệ Số đt hay Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô vì nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt cho nên rất là dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói gây hại hoặc gây cay mắt vì thế rất là an toàn đối với người xài.

  Chi phí dành cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng khoảng 10 đến 20 triệu đồng, không gian dao động 16 mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu quý vị có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100 - 200 triệu đồng để làm ở quy mô to.

  Cách thức sản xuất Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có thể thay đổi chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

  Phương pháp sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu & không gây hại đôi mắt. Phương pháp làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt độ. Và không sử dụng đến nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất ra hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn tự mình sản xuất được cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô với những trang thiết bị hoặc nguyên liệu do tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn đối với mỗi loại cồn thạch, cồn gel hay cồn khô là năm triệu.

  Xin Liên hệ ĐT và Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/18

Chia sẻ trang này