1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phiên bản HTKK 3.8.5

Thảo luận trong 'Trung Tâm Kinh Doanh Tuyển Sinh - Du Học - Đào Tạo' bắt đầu bởi tt_kaina2018, 16/11/18.

 1. tt_kaina2018

  tt_kaina2018 New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tải phần mềm HTKK mới nhất, tải HTKK, download HTKK, cài đặt HTKK, hướng dẫn tải phần mềm HTKK mới nhất, hướng dẫn tải phần mềm HTKK.
  Đối với một kế toán viên, việc kê khai thuế là một phần không thể thiếu trong công tác kế toán.
  Nhằm đơn giản hóa công tác kế khai thuế giúp cho công tác kế toán tùng tiệm thời kì, Tổng Cục Thuế Việt Nam phát hành Phần mềm tương trợ kê khai thuế HTKK, đây là phần mềm cung cấp miễn phí cho doanh nghiệp phục vụ cho việc kê khai thuế có hỗ trợ mã vạch đính kèm khi in.
  HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế và quyết toán thuế qua mạng chính thức do Tổng Cục Thuế phát hành cho quờ các doanh nghiệp hoạt động và đăng ký kinh doanh tại Việt Nam được Tổng Cục Thuế phát hành.
  >> Xem ngay bài viết: Hướng dẫn tải phần mềm HTKK mới nhất.
  [​IMG]
  1. Phiên bản HTKK 3.8.5 có gì mới
  So với phiên bản ứng dụng trước đó, phiên bản HTKK 3.8.5 có phần cải tiến và nâng cấp đáng kể giúp hỗ trợ nhiều trong việc kê khai thuế của kế toán, đáp ứng các đề nghị nghiệp vụ phát sinh. Nếu chưa biết cách cài phần mềm HTKK, bạn tham khảo cách cài HTKK tại đây
  Theo đó, phần mềm HTKK 3.8.5 đã được Tổng cục Thuế đã cải tiến các tính năng như là kê khai giấy đề nghị hoàn trả khoản thu ngân sách quốc gia, thưa tình hình sử dụng hóa đơn, kê khai tờ khai Quyết toán thuế thu nhập cá nhân chủ nghĩa, cải tiến và nâng cấp các danh mục ở một số địa bàn hành chính thay đổi tên ở mục thông báo chung.
  2. Đặc tính mới trong phiên bản HTKK
  Nâng cấp chức năng kê khai “Giấy đề nghị hoàn trả khoản thu ngân sách quốc gia”:
  + Bổ sung thông tin “Lý do yêu cầu hoàn trả” khi kết xuất ra file XML.
  + Cập nhật hiển thị thông tin Cục thuế/Chi cục Thuế gửi đến trên Giấy đề nghị hoàn, trong đó:
  + Đối với 04 Cục Thuế các tỉnh/thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương: Mặc định là cơ quan thuế quản lý của NNT, không cho sửa.
  + Đối với các Cục Thuế còn lại: Mặc định là Cục Thuế, không cho sửa
  - Nâng cấp chức năng kê khai “báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn (BC26/AC)”: Bổ sung điều kiện bắt buộc nhập trường thông tin cơ thuế quan chuyển đến (trong trường hợp chuyển địa điểm) trên mẫu 3.12 (Kỳ bẩm rút cuộc) đính kèm mẫu BC26/AC.
  - Nâng cấp chức năng kê khai tờ khai Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (mẫu 05/QTT-TNCN): Cập nhật không cho phép in/kết xuất tờ khai trong trường hợp tổ chức không nảy trả thu nhập vì theo quy định của Thông tư số 92/2015/TT-BTC, NNT không phải kê khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân chủ nghĩa trong trường hợp này.
  Tải HTKK về máy để kê khai thuế cho doanh nghiệp, công ty ngay thôi.
  Bạn đang xem bài viết: phiên bản HTKK 3.8.5 .
   
: kế toán

Chia sẻ trang này